girl straining a cocktail

พร้อมสำหรับสิ่งใหม่ๆ แล้วหรือยัง?

เราตั้งมาตรฐานไว้สูงเมื่อพูดถึงการสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำ ในคู่มือนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรที่ยอดเยี่ยมของเราทั้งหมดที่จะช่วยให้คุณได้รับทักษะอันล้ำค่า มีโอกาสได้เดินทางไปทั่วโลก สร้างมิตรภาพที่ยั่งยืน และเสริมความมั่นใจทั้งด้านหน้าและหลังบาร์ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง...

หลักสูตรนี้มีรายละเอียดอย่างไร?

หลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากลระยะเวลาสี่สัปดาห์ของเราแบ่งได้เป็นสี่หน่วยการเรียนหลัก: การฝึกปฏิบัติทำค็อกเทล การเรียนทฤษฎี การแฟลร์ และการรินแบบอิสระ หลังจากที่จบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะมีทักษะและความมั่นใจที่จะทำงานในบาร์ทุกที่ทั่วทุกมุมโลกและเป็นเสมือนผู้เชี่ยวชาญที่ได้เป็นบาร์เทนเดอร์มายาวนานหลายปี

การฝึกปฏิบัติทำค็อกเทล

ตามคำกล่าวที่ว่าการฝึกฝนทำให้เกิดความชำนาญ คุณจะได้ใช้เวลาอยู่ด้านหลังบาร์ที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์การเรียนบาร์เทนเดอร์ในทุกๆ วัน เพื่อใช้ฝึกฝีมือในการทำค็อกเทลได้ถึง 100 ชนิดในสภาพแวดล้อมของบาร์จริง ในช่วงระยะเวลาสี่สัปดาห์ที่ EBS คุณจะได้ทำค็อกเทลจำนวนมากเท่าที่บาร์เทนเดอร์ทั่วไปจะทำในเวลาหกเดือน จึงทำให้เมื่อจบหลักสูตรแล้วคุณจะรู้สึกคุ้นเคยกับการทำงานที่ด้านหลังบาร์ทั่วทุกที่ในโลก

การเรียนทฤษฎี

สำหรับการจะเป็นบาร์เทนเดอร์ระดับโลกนั้น ทักษะการปฏิบัติเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอ แต่คุณจะต้องมีความรู้ในเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่จะใส่ลงไปในทุกแก้ว เริ่มตั้งแต่เบียร์และไวน์ไปจนถึงเหล้าที่เป็นส่วนผสมหลักและมิกเซอร์ ซึ่งในหน่วยการเรียนนี้ คุณจะได้รับความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพและได้เรียนรู้ประวัติความเป็นมาเกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์

การแฟลร์

คุณไม่จำเป็นต้องทำการแฟลร์เพื่อจะทำค็อกเทลที่ยอดเยี่ยม แต่สำหรับลูกค้าของคุณ เทคนิคพิเศษที่น่าประทับใจสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับค็อกเทลได้ (และสำหรับคุณ ก็จะได้เป็นเงินใส่ในกล่องทิป) ซึ่งออกแบบโดยผู้ชนะเลิศการแฟลร์ระดับโลกหลากหลายรางวัลอย่างทอม ดายเออร์ โดยการฝึกสอนระดับสากลนี้จะสอนคุณเกี่ยวกับวิธีการโชว์แฟลร์ด้วยการใช้ขวด อุปกรณ์บาร์ และการจับโยนที่มั่นคง

การรินแบบอิสระ

เคยสงสัยบ้างมั้ยว่าบาร์เทนเดอร์บางคนสามารถทำเครื่องดื่มทั้งแปดแก้วด้วยการรินแบบอิสระภายในเวลาแค่สองนาทีและทำให้ดูง่ายมากได้อย่างไร? เราจะเปิดเผยให้คุณได้รู้ความลับซึ่งสงวนไว้สำหรับมืออาชีพเท่านั้น โดยในหน่วยการเรียนนี้ เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการรินอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความแม่นยำ ความรวดเร็ว และความมั่นใจ โดยไม่มีการใช้จิกเกอร์

EBS MatchStaff job portal

หางานง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มหางานของ EBS

หลักจากจบหลักสูตร คุณจะสามารถเข้าใช้งาน EBS MatchStaff ได้ฟรีตลอดชีวิต ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้สิทธิพิเศษในตำแหน่งงานที่ดีที่สุดในแวดวงบาร์เทนเดอร์ แพลตฟอร์มออนไลน์สุดพิเศษนี้จะเชื่อมโยงคุณกับบาร์ ร้านอาหาร และคลับชั้นนำทั่วโลก มอบโอกาสงานที่น่าตื่นเต้นหลายร้อยรายการที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย

การฝึกอบรมระดับโลกที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในวงการ

หลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากลเป็นโปรแกรมสำหรับบาร์เทนเดอร์ที่ทันสมัยที่สุดในโลก ซึ่งหลักสูตรนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างบาร์เทนเดอร์ที่มีความมั่นใจและมีทักษะสูงในระยะเวลาอันสั้น

ตลอดระยะเวลา 20 ปีที่ผ่านมา เราได้ทบทวนและอัปเดตหลักสูตรของเราอยู่เสมอ โดยเฉพาะการเน้นให้เนื้อหาการสอนตามทันยุคทันกระแสใหม่ๆ พร้อมไปกับการรักษามาตรฐานให้อยู่ในระดับสูงตามแบบฉบับของเรา นอกจากนั้นเราได้ให้ผู้เชี่ยวชาญด้านบาร์เทนเดอร์ระดับโลกที่มากด้วยประสบการณ์ร่วมกันออกแบบหลักสูตร เพื่อให้นักเรียนของเราได้รับการฝึกอบรมที่หาไม่ได้จากโรงเรียนสอนบาร์เทนเดอร์ที่อื่นๆ

Jane Keaw-Yod

การฝึกอบรมที่รับรองโดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงบาร์เทนเดอร์

นอกเหนือจากการเป็นแฟลร์บาร์เทนเดอร์ที่ได้รับรางวัลมากมายแล้ว เจน แก้วยอด ยังเป็นสมาชิกของคณะกรรมการฝ่ายวิชาการของ EBS

เขาเริ่มต้นอาชีพบาร์เทนเดอร์ในปี ค.ศ. 2006 ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ทำงานเกือบทุกบทบาทในแวดวงนี้ ตั้งแต่บาร์เทนเดอร์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไปจนถึงวิทยากรมืออาชีพในงานบาร์เทนเดอร์ เขายังชนะการแข่งขันระดับนานาชาติและได้แสดงทักษะของเขาในรายการทีวีที่มีชื่อเสียง ตั้งแต่รายการ Thailand's Got Talent ไปจนถึงรายการทอล์คโชว์ของวู้ดดี้     

ในฐานะสมาชิกของคณะกรรมการฝ่ายวิชาการ เขาจะช่วยออกแบบเนื้อหาหลักสูตร เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่สูงเป็นพิเศษของเขา

student and instructor at EBS Phuket

ผู้สอนของคุณ

เราเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนบาร์เทนเดอร์ไม่กี่แห่งในโลกที่ฝึกอบรมผู้สอนด้วยเช่นกัน โดยแต่ละคนจะเข้าร่วมหลักสูตรสำหรับครูผู้สอนบาร์เทนเดอร์ที่เข้มงวดของเรา ซึ่งสามารถเพิ่มพูนความรู้ความสามารถที่จำเป็นในการเป็นผู้สอนที่ดี ดังนั้นเมื่อคุณเรียนหลักสูตรของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการฝึกอบรมที่มีเนื้อหาครอบคลุมและได้รับการรับรองจากวงการ

เส้นทางของผู้สอนแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน แต่พวกเขาล้วนมีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกันนั่นคือแรงผลักดันที่จะถ่ายทอดความหลงใหลและทักษะความรู้ของพวกเขาให้กับนักเรียนของเรา

โรงเรียนที่สร้างขึ้นเพื่อการสอนบาร์เทนเดอร์โดยเฉพาะ

โรงเรียนสาขาภูเก็ตของเราเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์มาตรฐานอุตสาหกรรม สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด และพื้นที่ตามความต้องการ คุณสามารถสร้างทักษะของคุณในพื้นที่สำหรับฝึกปฏิบัติ ทำ (และลิ้มรส) ค็อกเทลที่ไลฟ์บาร์ ฝึกฝนการแฟลร์ของคุณในพื้นที่สำหรับการแฟลร์ และนั่งเรียนในห้องเรียนทฤษฎี เรายังมีพื้นที่สำหรับผ่อนคลายโดยเฉพาะ ซึ่งคุณสามารถสังสรรค์กับเพื่อนร่วมชั้นเรียนของคุณหลังเลิกเรียนได้

มาดูพื้นที่บางส่วนกัน...

86% ของนักเรียนเดินทางมาเรียนเพียงคนเดียวและ 100% ของนักเรียนที่เรียนจบไปพร้อมได้รู้จักเพื่อนใหม่

98% ของนักเรียนจะแนะนำหลักสูตรนี้ให้กับเพื่อน

80% ของการฝึกปฏิบัติ + 20% ของการเรียนทฤษฎี

girl behind the bar shaking

สิ่งที่คุณจะได้รับจากหลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากล

  • ประสบการณ์สี่สัปดาห์จากโรงเรียนสาขาภูเก็ต
  • หกชั่วโมงของการเรียนต่อวัน วันจันทร์ถึงวันศุกร์
  • ผู้สอนที่ได้รับการฝึกอบรมเป็นพิเศษจากสถาบันของ EBS
  • การเรียนทฤษฎีทุกสัปดาห์กับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม
  • หนังสือคู่มือเกี่ยวกับบาร์เทนเดอร์ที่ออกแบบโดยบาร์เทนเดอร์ชั้นนำของโลก
  • ชุดวิดีโอสำหรับการเตรียมข้อมูลเบื้องต้น
  • ใบประกาศนียบัตรที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก
  • การเข้าใช้งานแพลตฟอร์มหางานสุดพิเศษของเราอย่าง EBS MatchStaff ฟรีตลอดชีพ
  • ตัวเลือกสำหรับการเข้าพักในที่พักของ EBS

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ต้องกังวล

เรารู้ว่าชีวิตไม่อาจคาดเดาได้ นั่นเป็นเหตุผลที่เราเสนอตัวเลือกในการเพิ่มระดับความปลอดภัยให้กับการจองของคุณด้วยตัวเลือกเพิ่มเติมสามตัวเลือกที่เป็นประโยชน์จากเรา

การจองแบบเปลี่ยนแปลงได้

ประกันการยกเลิก

ประกันการฝึกสอน

เมื่อหมดคลาสในแต่ละวัน ความสนุกก็จะเริ่มต้นขึ้น

เราจัดกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากมายหลังเลิกเรียน เพื่อให้คุณได้ใช้เวลาร่วมกับเพื่อนร่วมชั้นเรียนของคุณและได้เยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ในภูเก็ต คุณสามารถคาดหวังกิจกรรมต่างๆ อย่างเช่น วัดพระใหญ่และวัดฉลอง จุดชมวิว ทริปเกาะต่างๆ ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ  และอีกมากมาย

EBS Phuket graduate

ชีวิตหลังจากจบหลักสูตรของ EBS

ย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 2017 แนน ซึ่งเป็นนักเรียนของเราได้เข้าเรียนหลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากลที่ EBS ภูเก็ต โดยคาดหวังที่จะยกระดับเมนูร้านอาหารของเธอด้วยค็อกเทลที่คัดสรรมาอย่างดี การฝึกอบรมที่เธอได้รับเกินความคาดหมายทั้งหมดของเธอ อ่านเรื่องราวของเธอ...

วิธีการชำระเงิน

ชำระด้วยมาสเตอร์การ์ด มาเอสโทร และวีซ่าผ่านระบบโนวัลเนท

ทางเลือกการชำระด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร

มีช่องทางการชำระเงินที่สะดวก

คุณอาจจะมีคำถาม...

ได้แน่นอน! นักเรียนของเราส่วนใหญ่ก็เดินทางคนเดียวเช่นกัน หลักสูตรนี้เต็มไปด้วยโอกาสในการสังสรรค์ตั้งแต่กิจกรรมกลุ่มที่โรงเรียนไปจนถึงกิจกรรมนอกเวลาเรียน คุณอาจมาถึงคนเดียว แต่รับประกันว่าจะจบจาก EBS ไปพร้อมกับมิตรภาพที่จะคงอยู่ตลอดชีวิต

ไม่ เราสามารถจัดการให้คุณได้ คุณจะมีตัวเลือกในการเข้าพักในที่พักสาขาภูเก็ตของเราในขณะที่คุณอยู่ที่นี่ ซึ่งที่พักจะอยู่ในอาคารเดียวกับโรงเรียน นักเรียนส่วนใหญ่ของเราพักอยู่กับเราเพื่อรับประสบการณ์ EBS เต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าสังคมและทำความรู้จักเพื่อนใหม่ของคุณ

ไม่ ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไม่รวมอยู่ในราคาหลักสูตร คุณต้องจองแยกต่างหาก แต่ถ้าคุณต้องการคำแนะนำใดๆ เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาเส้นทางที่ถูกที่สุดและง่ายที่สุด ดังนั้นหากคุณต้องการความช่วยเหลือ เพียงแค่ติดต่อเรา

ได้ คุณสามารถจองหลักสูตรตอนนี้และชำระยอดครบก่อนวันที่หลักสูตรจะเริ่มเปิดสอน

ทางเรามีตัวเลือกการชำระเงินเพื่อแบ่งชำระค่าหลักสูตรของคุณออกเป็น 3 งวด โดยในงวดแรกคิดเป็น 20% และการชำระในงวดที่ 2 และ 3 คิดเป็น 40% ของค่าหลักสูตรทั้งหมด

เราให้ความสำคัญกับการจัดกิจกรรมที่ EBS ภูเก็ต เราจะจัดเตรียมสิ่งที่น่าตื่นเต้นมากมายหลังเลิกเรียน ตั้งแต่การล่องเรือไปยังเกาะพีพีและเกาะเฮ ไปจนถึงปาร์ตี้สระว่ายน้ำและการชมภาพยนตร์ยามค่ำคืนบนดาดฟ้าของเรา

มี ในทุกๆ วัน คุณจะได้รับการทดสอบเกี่ยวกับสูตรค็อกเทลทั้งหกสูตรที่คุณได้เรียนรู้ใน 1 วันก่อนหน้า ซึ่งจะช่วยเตรียมความพร้อมให้คุณสำหรับการสอบปลายภาคในตอนท้ายของหลักสูตร โดยจะมีการสอบการรินแบบอิสระ การแฟลร์ การทดสอบสูตรค็อกเทล และการสอบปฏิบัติทำค็อกเทล คุณต้องทำคะแนนรวมทั้งหมดให้ได้อย่างน้อย 75% เพื่อให้ผ่านหลักสูตรนี้ เมื่อคุณสอบผ่าน คุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก EBS ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างทั่วโลก

หลักสูตรอื่นๆ

หลักสูตรระยะเวลาสองวันนี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะบาร์เทนเดอร์ที่มีอยู่แล้ว เป็นหลักสูตรที่ดีเยี่ยมในฐานะส่วนเสริมของหลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากลของเราหรือเป็นหลักสูตรเดี่ยว ในเวลาเพียงแค่สองวัน คุณจะได้รับการฝึกอบรมอย่างเร่งรัดในสภาพแวดล้อมของบาร์จริง นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับบาร์เทนเดอร์ ทดลองผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด หยิบใช้เทคนิคและสูตรค็อกเทลที่ซับซ้อน และเริ่มพัฒนาสไตล์ของคุณเองที่ด้านหลังบาร์ หลังจากที่ได้จบหลักสูตรนี้แล้ว คุณจะมีทักษะที่น่าประทับใจและความรู้ที่ครอบคลุม ซึ่งจะสร้างความประทับใจอย่างมากให้แก่นายจ้าง

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

หลักสูตรที่จะสั้นกว่าหลักสูตรทักษะการแฟลร์ขั้นสูง โดยที่หลักสูตรทักษะการแฟลร์ขั้นพื้นฐานนี้เป็นหลักสูตรเร่งรัดสองวันที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างทักษะของคุณอย่างรวดเร็ว คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการรินที่น่าประทับใจประมาณ 10 แบบและแต่ละแบบจะทำให้คุณมีสไตล์และเทคนิคในการโชว์เพิ่มขึ้นเมื่อทำงานที่ด้านหลังบาร์ แม้ว่าเทคนิคพิเศษนี้จะดูสะดุดตา แต่สามารถนำมาใช้ได้ง่าย ดังนั้นคุณสามารถไปที่ด้านหลังบาร์และโชว์ทักษะของคุณได้เลย

เรียนรู้เพิ่มเติม