Sudent serving cocktail

เรียนที่ภูเก็ต

ไม่ว่าคุณจะเรียนหลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากลหรือหลักสูตรอื่นๆ ของเรา คุณจะได้ฝึกอบรมในสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตามแบบมาตรฐาน เรียนรู้จากผู้สอนที่มากด้วยประสบการณ์ และได้รับใบประกาศนียบัตรที่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

 

นอกจากนี้ เกาะแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับบาร์เทนเดอร์ ค็อกเทลบาร์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศจำนวนไม่น้อยก็เปิดให้บริการอยู่ที่ภูเก็ต ที่ซึ่งคุณและเพื่อนร่วมหลักสูตรของคุณสามารถไปพักผ่อนหลังเลิกเรียนและหาแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ค็อกเทลของคุณเอง

EBS Instructor teaching

ผู้สอน

เราเป็นโรงเรียนแห่งเดียวในประเทศไทยที่ฝึกอบรมผู้สอนของเรา เรารับรองว่าผู้สอนแต่ละคนได้ผ่านการเข้าร่วมที่สถาบันฝึกอบรมผู้สอนบาร์เทนเดอร์ของเรา เพื่อรักษามาตรฐานการสอนให้อยู่ในระดับสูง เมื่อคุณลงเรียนหลักสูตรของเรา คุณจะรู้ว่าคุณกำลังเรียนรู้หลักปฏิบัติในแวดวงบาร์เทนเดอร์ที่ทันสมัยที่สุดและได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดในตลาด

 

ผู้สอนที่สาขาภูเก็ตเริ่มต้นเส้นทางอาชีพของพวกเขาที่ EBS แตกต่างกัน แต่สิ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคือความหลงใหลในแวดวงนี้และแรงผลักดันในการถ่ายทอดทักษะความรู้ของพวกเขาให้กับนักเรียน

โรงเรียนสอนบาร์เทนเดอร์โดยเฉพาะ

ที่โรงเรียนสาขาภูเก็ตของเรา คุณจะเห็นพื้นที่ต่างๆ ที่แบ่งออกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจนเพื่อให้สอดคล้องกับหลักสูตรโดยเฉพาะ มีไลฟ์บาร์ พื้นที่สำหรับฝึกปฏิบัติและห้องเรียนทฤษฎี และแม้แต่พื้นที่สำหรับพักผ่อนที่คุณสามารถผ่อนคลายระหว่างเรียนได้ มาดูกัน…

Live bar

ไลฟ์บาร์

พื้นที่ที่คุณจะโชว์ความสามารถในการทำ (และลิ้มรส) ค็อกเทลของคุณเอง

Flair area

พื้นที่สำหรับการแฟลร์

พื้นที่ที่คุณจะยกระดับทักษะการแฟลร์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า

Chill area

ร้านอาหาร

อิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยและยุโรปแบบบุฟเฟ่ต์ที่ร้านอาหารของเรา

Practice area

พื้นที่สำหรับฝึกปฏิบัติ

พื้นที่ที่คุณจะฝึกฝนทักษะและเรียนรู้อุปกรณ์ในบาร์อย่างเชี่ยวชาญ

Pool area

สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า

พื้นที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายหลังจากเลิกเรียน โดยการนั่งดื่มค็อกเทลริมสระว่ายน้ำ

Masterclass area

ห้องเรียนทฤษฎี

พื้นที่ที่คุณจะได้เรียนรู้ข้อมูลเชิงลึกทางประวัติศาสตร์และความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

EBS Phuket graduate

ลูกศิษย์ของ EBS ภูเก็ต...

แนนเข้าร่วมหลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากลที่ EBS ภูเก็ตเมื่อปี ค.ศ. 2017 อ่านเรื่องราวของเธอและดูว่าหลักสูตรนี้เปลี่ยนอาชีพของแนนให้ดีขึ้นได้อย่างไร (และจะเปลี่ยนอาชีพของคุณได้อย่างไร)

กิจกรรมหลังเลิกเรียน

boat trip to coral island

ทริปเกาะเฮ

เกาะที่เต็มไปด้วยสเน่ห์ของหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลใส สวรรค์ของคนรักทะเล เหมาะสำหรับการดำน้ำตื้น

ebs students in a pool party

ปาร์ตี้สระว่ายน้ำ

ผ่อนคลายไปกับเพื่อนๆ ของคุณที่ปาร์ตี้สระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า

ebs students visiting the big buddha

วัดฉลองและวัดพระใหญ่

สถานที่ยอดนิยมที่ต้องไปเยือน เมื่อมาถึงเกาะภูเก็ต

boat trip in Phi Phi island

ทริปเกาะพีพี

พีพีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาด ร่วมสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจกับเพื่อนๆ ของคุณ

EBS Phuket roof swimming pool

ที่พัก

ที่ EBS ภูเก็ต คุณจะได้พักอยู่ในห้องพักที่อยู่ในโรงเรียนของเราเอง ดังนั้นคุณสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งอำนวยความสะดวกของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยห้องพักของเรารองรับนักเรียนได้ตั้งแต่ 2-6 คน และคุณสามารถขอเลือกเป็นห้องเตียงเดี่ยวหรือห้องส่วนตัวสำหรับคู่รักก็ได้เช่นกัน

 

หลังจากเลิกเรียนแล้ว คุณสามารถพักผ่อนในบริเวณสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าของเรา ผ่อนคลายในอ่างจากุซซี่หรือชมพระอาทิตย์ตก ในขณะที่เพลิดเพลินกับค็อกเทลในบาร์สไตล์ติกิของเราเอง

สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก

ตัวเลือกเพิ่มเติม

นี่คือสิ่งที่คุณสามารถเพิ่มเข้าไปในการจองของคุณ...

เรามอบความสบายใจให้กับนักเรียนด้วยประกันการยกเลิก ด้วยวิธีนี้จะช่วยให้นักเรียนได้รับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่สามารถเข้าเรียนในหลักสูตรได้ (เนื่องจากเหตุผลที่ครอบคลุมในประกัน) อ่านเพิ่มเติม

การจองแบบเปลี่ยนแปลงได้ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนวันเรียนของหลักสูตร สาขาโรงเรียน หรือแม้แต่ชื่อของบุคคลที่จองหลักสูตรได้ อ่านเพิ่มเติม

สะดวกสบายไปกับบริการรับ-ส่งระหว่างสนามบินภูเก็ตและ EBS ภูเก็ต ด้วยรถปรับอากาศที่ทันสมัยของเรา

ประกันการฝึกสอนของ EBS ช่วยให้คุณสามารถเรียนทั้งหลักสูตรอีกครั้งที่สาขาโรงเรียนเดิม ซึ่งหากคุณไม่ผ่านการสอบในครั้งแรก คุณจะมีโอกาสลองอีกครั้ง

เพิ่มเติมทักษะความรู้ของคุณและค้นพบโลกแห่งมิกซ์โซโลจีที่น่าสนใจ ด้วยการต่อยอดหลักสูตร 4 สัปดาห์ของคุณด้วยหลักสูตรมิกซ์โซโลจี 2 วัน คุณจะได้เรียนรู้วิธีการทำโซดา, โฟม, น้ำเชื่อม, และน้ำเชื่อมผลไม้เข้มข้นของคุณเองและยังจะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก EBS เพิ่มอีก 1 ใบ หลักสูตรมิกซ์โซโลจีเริ่มเรียนทันทีหลังจากจบหลักสูตรหลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากล

ให้ EBS ภูเก็ตดูแลมื้ออาหารให้คุณด้วยแพ็คเกจอาหารสุดพิเศษ ในแพ็กเกจประกอบด้วยอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลและบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันทั้งสไตล์ไทยและยุโรปตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ นี่เป็นการเริ่มต้นวันของคุณอย่างอิ่มท้องที่ทำให้คุณรู้สึกมีพลังตลอดการเรียน

ให้การเข้าพักของคุณที่ EBS ภูเก็ตสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยตัวเลือกที่พักระดับพรีเมียมของเรา ด้วยราคาพิเศษเพียง 3500 บาท คุณจะได้รับการอัปเกรดจากห้องพักรวม 4-6 คนเป็นห้องนอนที่แชร์กับคนอื่นเพียง 1 คน หากคุณต้องการมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม