EBS instructor

EBS เป็นโรงเรียนสอนบาร์เทนเดอร์ชั้นนำของโลก

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 เราได้ฝึกอบรมนักเรียนมากกว่า 70,000 คนในโรงเรียนของเรากว่า 25 สาขาทั่วโลก แต่การฝึกอบรมของเราให้มากกว่าคุณวุฒิ คุณจะได้รับมิตรภาพที่จะคงอยู่ไปตลอดชีวิต ความทรงจำที่ยากจะลืมเลือน และประสบการณ์ชีวิตของการทำงานหลังบาร์ที่แท้จริง

ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1999

นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 เราได้ทำการขยายสาขาไปหลายแห่ง ซึ่งในปัจจุบันมีมากถึง 28 สาขาใน 5 ทวีปทั่วโลก นอกจากนั้นในช่วงระยะเวลามากกว่า 20 ปีที่ผ่านมา ลูกศิษย์ของ EBS ได้สำเร็จการศึกษาจากหลักสูตรสุดเข้มข้นไปมากกว่า 70 000 คน ซึ่งหลายคนได้ออกไปทำตามความฝันและประสบความสำเร็จมากมาย

โรงเรียนที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก

เรามีโรงเรียนตั้งอยู่ใน 20 ประเทศทั่วทวีปยุโรป เอเชีย อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย และแอฟริกา ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นจุดที่ตั้งในใจกลางเมือง ในรีสอร์ทชายหาดแสนสงบ หรือแม้แต่ในจุดเล่นสกีหิมะบนเทือกเขาแอลป์ เราก็มีสาขาโรงเรียนตั้งอยู่สำหรับคุณ

ครอบครัวบาร์เทนเดอร์ขนาดใหญ่ของเรา

ในฐานะที่เราเป็นโรงเรียนสอนบาร์เทนเดอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งในด้านของจำนวนลูกศิษย์ที่สำเร็จการศึกษาและด้านของจำนวนสาขาโรงเรียนที่มีอยู่ทั่วโลก จึงไม่แปลกที่ใบประกาศนียบัตรของเราจะเป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับโลก และนี่เป็นสิ่งที่เราภาคภูมิใจ

หลักสูตรบาร์เทนเดอร์ที่ครอบคลุมทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ

หลักสูตรบาร์เทนเดอร์ระดับสากลของเราขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบหลักสูตรให้ครอบคลุมทั้งด้านการเรียนรู้ทฤษฎีและการฝึกทักษะภาคปฏิบัติอย่างเข้มข้น

Jane Keaw-Yod

การฝึกอบรมที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในแวดวงบาร์เทนเดอร์

เจน แก้วยอด เป็นบาร์เทนเดอร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ซึ่งเขาได้แสดงทักษะด้านบาร์เทนเดอร์ในรายการทีวีนับไม่ถ้วน ตั้งแต่รายการ Thailand's Got Talent ไปจนถึงรายการทอล์คโชว์ของวู้ดดี้

 

เจนเป็นหนึ่งในคณะกรรมการฝ่ายวิชาการของ EBS ซึ่งเป็นทีมของผู้นำในแวดวงบาร์เทนเดอร์ที่ออกแบบและพัฒนาหลักสูตรชั้นนำของเรา เขามีบทบาทสำคัญในการรักษามาตรฐานหลักสูตรให้อยู่ในระดับสูง และทำให้มั่นใจว่านักเรียนจะได้รับการฝึกอบรมที่ครอบคลุมมากที่สุด

ผู้เชี่ยวชาญที่อยู่เบื้องหลังหลักสูตรของเรา

Jane-Keaw-EBS-board-of-education

เจน แก้วยอด

แฟลร์บาร์เทนเดอร์ที่ได้รับรางวัลการันตี ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีจากการแสดงการแฟลร์ของเขาทางทีวี

Giacomo Giannotti bartender

จาโคโม จานนอตตี

เจ้าของบาร์ที่ดีที่สุดอันดับที่ 19 ของโลกที่เสิร์ฟค็อกเทลสูตรเฉพาะของเขา

Tom-Dyer-EBS-board-of-education

ทอม ดายเออร์

ทอมเป็นแชมป์โลกของการแฟลร์และเป็นผู้สอนของ EBS เขาชนะการแข่งขันระดับนานาชาติมากกว่า 80 รายการตลอดเวลา 20 ปีในสายอาชีพของเขา

Gavin-Wrigley-EBS-board-of-education

เกวิน ริกลีย์

เกวินเป็นหัวหน้าฝ่ายวิชาการของ EBS ด้วยประสบการณ์ในแวดวงกว่า 20 ปี ประสบการณ์ในการสอนกว่า 6 ปี และประสบการณ์ด้านการบริหารธุรกิจบาร์กว่า 10 ปีในประเทศอังกฤษ

Bjorn-Kjellberg-EBS-Board-of-Education

บียอร์น เคลเบิร์ก

ผู้รอบรู้เรื่องเตกีล่าที่มีชื่อเสียงระดับโลก และเป็นผู้ชนะรางวัล 'บาร์ที่ดีที่สุดในสวีเดน' 2 สมัย

Ludo-Ducroque-EBS-Board-of-education

ลูโดวิค ดูคร๊อก

ผู้เชี่ยวชาญด้านวิสกี้ที่เป็นที่รู้จักทั่วโลก พร้อมประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปีในวงการบาร์เทนเดอร์

EBS MatchStaff job portal

หางานง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มหางานของ EBS

หลักจากจบหลักสูตร คุณจะสามารถเข้าใช้งาน EBS MatchStaff ได้ฟรีตลอดชีวิต ด้วยวิธีนี้ คุณจะได้สิทธิพิเศษในตำแหน่งงานที่ดีที่สุดในแวดวงบาร์เทนเดอร์ แพลตฟอร์มออนไลน์สุดพิเศษนี้จะเชื่อมโยงคุณกับบาร์ ร้านอาหาร และคลับชั้นนำทั่วโลก มอบโอกาสงานที่น่าตื่นเต้นหลายร้อยรายการที่คุณสามารถเข้าถึงได้ง่าย